Biệt thự 1 tầng anh Dũng, Việt Trì – Phú Thọ


Nói đến mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp là người ta đã nghĩ ngay đến kiểu thiết kế thỏa mãn kiến trúc phong cách biệt thự đồng quê, hay đơn giản hơn là những căn nhà cấp 4, nhà mái thái trẻ trung trong không gian thoáng đãng, dịu mát của sân vườn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng kiến trúc biệt thự 1 tầng của anh Dũng tại Việt Trì, Phú Thọ. Mẫu thiết kế được thực hiện bởi Công ty TNHH Kiến trúc Lê và Cộng sự.

Có thể nói nhà vườn là mẫu kiến trúc được khá nhiều người lựa chọn và tìm kiếm. Đây không chỉ là kiểu mô hình nhà ở nơi thôn quê hay vùng ngoại ô yên ả mà nó còn là nơi tìm về của rất nhiều những bậc cao nhân, những người đã đến tuổi nghỉ ngơi ngày xế bóng. Vậy điều gì đã tạo nên độ cuốn hút của loại hình nhà này đến vậy?

Điều đầu tiên chúng tôi kể đến không phải là trong kiến trúc cầu kì, càng không phải trong các thiết kế xa hoa, sang trọng, mà sâu xa nhất, đắt giá nhất đó chính là không gian sống. Ai cũng có một dòng suy nghĩ hướng về quê hương, về nơi thanh bình với không khí trong lành, cây xanh, gió mát và một ngôi nhà nhỏ để ở, nghỉ ngơi cho các con cháu vào dịp cuối tuần, lễ tết và thờ cúng tổ tiên. Mô hình nhà vườn hoàn toàn đáp ứng điều đó.

 
Biệt thự anh Dũng, Phú Thọ

Biệt thự 1 tầng anh Dũng, Phú Thọ
Nhờ diện tích tương đối rộng nên bố cục mặt bằng nhà đẹp trên khu vườn rộng dễ thực hiện và linh động. Chính điều này đã mang đến đặc điểm thu hút và hấp dẫn cho kiểu thiết kế này và giúp chúng nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều người.
Toàn bộ căn biệt thự nhà vườn đẹp nhất của anh Dũng được bố trí 1 tầng, phần mái tạo kiểu xếp lớp chữ chi giúp cho không gian trở nên cao và thoáng đãng hơn. Bên trong nhà ở được thiết kế thành các phòng riêng biệt, trong đó phòng khách và khu vực nấu ăn thông nhau, kế đến là 2 phòng ngủ. Phòng vệ sinh được phân bố đều để giúp cho mọi người vệ sinh thuận tiện nhất.
Một điểm ấn tượng là tường nhà được thiết kế theo kiểu tạo mảng hình khối kết hợp với những chiếc cột có kích thước lớn. Chính điều này đã gia tăng tính hiện đại, phóng khoáng cho cả công trình. Toàn bộ ngôi nhà được sơn màu sáng, vàng giúp cho không gian trở nên ấm cũng hơn.

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ xây dựng ngôi nhà mơ ước. Hãy để Kiến trúc Lê hiện thực giúp bạn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.
Chúng tôi cam kết bảo mật và chỉ sử dụng thông tin vào mục đích chăm sóc khách hàng

Bản đồ