Biệt thự 1 tầng - Anh Hải, Mê Linh, Hà Nội

Vốn ưa thích không gian thoáng đãng, phóng khoáng của vùng ngoại ô, anh Hải tại Mê Linh, Hà Nội đã lựa chọn thiết kế biệt thự 1 tầng theo phong cách mái Thái vừa sang trọng, sành điệu mà lại rất rộng rãi, chan hòa với thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng này.
Vốn ưa thích không gian thoáng đãng, phóng khoáng của vùng ngoại ô, anh Hải tại Mê Linh, Hà Nội đã lựa chọn thiết kế biệt thự 1 tầng theo phong cách mái Thái vừa sang trọng, sành điệu mà lại rất rộng rãi, chan hòa với thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng này.

Đặc điểm kiến trúc biệt thự 1 tầng mái Thái

Về mặt kiến trúc thì mẫu biệt thự 1 tầng kiểu mái thái được thiết kế khá đơn giản với phần mái thái bao gồm 2 phần rõ rệt là mái chính và mái phụ. Phần mái chính ở phía sau nhà, mái phụ được thiết kế nhỏ hơn và thấp hơn và ở phía trước. Đây cũng chính là nguyên tắc trong kiến trúc. Mái phụ luôn là phần mái phía trước còn mái chính là mái lớn phía sau.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái Thái phong cách hiện đại
 
Theo nguyên tắc thì phía sau bao giờ cũng phải cao hơn và to hơn thì mới có thể phân biệt được phần chính và phần phụ của một ngôi nhà. Tuy nhiên trong một số hoàn cảnh thì người ta có thể làm bằng nhau.

Về tông màu trong kiến trúc được chúng tôi lấy tông màu xanh là chủ đạo và cả phần ngói cũng được sử dụng là ngói màu xanh kết hợp với màu trắng trang trí phào chỉ, chấm phá cùng với màu nâu xen kẽ trong các mảng tường giảm bớt sự đơn điệu trong kiến trúc. Các bạn có thể thiết kế thêm vườn hoa nhỏ trồng các loại hoa nhiều màu để tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ đồng thời sẽ khắc phục rất hiệu quả những điểm trống khiếm khuyết.

Tổng quan thiết kế nhà biệt thự 1 tầng mái Thái

Do gia đình anh Hải không có quá đông người cùng chung sống, cho nên căn nhà này được thiết kế các phòng khá đơn giản. Có 1 phòng khách chính giữa và nằm trong phần nhà mái chính, nối liền với gian bếp sang trọng ngay trong đó, bố trí hoảng không gian đặt bàn ăn nên tạo dựng được một gian nhà rộng, xứng đáng và rất hợp lý để là nơi sum họp gia đình và tiếp khách.


Mẫu thiết kế này dành nhiều không gian cho sân vườn để tạo sự gần gũi với thiên nhiên

Phần mái phụ bên ngoài là 2 phòng ngủ song song nối tiếp nhau. Cửa sổ của chúng được thiết kế khá rộng và bố trí rèm cừa nhằm trang trí và giảm bớt ánh sáng khi cần thiết.

Thông thường, mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái thường thiết kế sân vườn đi kèm để tạo ra 1 không gian sáng tạo cho gia chủ. Vì thế, để sở hữu mẫu biệt thự 1 tầng đẹp có sân vườn, trước khi thiết kế gia chủ nên lưu ý: vị trí ngôi nha, gara, vị trí trồng cây, vị trí ao, hồ nước...để ngôi nhà trở nên hoàn hảo và lý tưởng. Phần sân phía trước và sau rất rộng rãi, đủ để gia chủ tạo nên những khoảng sân vườn đầy cuốn hút, giúp cho không gian sống của mọi người gần gũi, chan hòa hơn với thiên nhiên.

Đơn vị thiết kế biệt thự 1 tầng uy tín

Luôn luôn lấy khách hàng làm tâm điểm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu Công ty TNHH Kiến trúc Lê và cộng sự luôn tìm hiểu và đi trước đón đầu các xu hướng kiến trúc mới nhất để đáp ứng và làm hài lòng khách hàng.

Các dự án thiết kế kiến trúc mà chúng tôi thực hiện rất đa dạng, bao gồm thiết kế kiến trúc, nội thất, các loại hình nhà ở theo các phong cách khác nhau dựa trên nền tang là chất lượng, thẩm mỹ và sự tiện ích. Mỗi công trình, dự án thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng đều là tâm sức, sự sáng tạo không ngừng nghỉ để mang đến sản phẩm tốt nhất, công năng sử dụng tiện nghi cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến tính phù hợp trong phong thủy để nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho gia chủ từ tâm linh, thẩm mỹ kiến trúc của ngôi nhà.

Với đội ngũ thiết kế hàng đầu, sáng tạo và có niềm đam mê chúng tôi đã tạo nên hàng trăm công trình, dự án mẫu biệt thự đẹp nhất việt nam, hiện đại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng. Nếu bạn muốn sở hữu mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại kiểu mái Thái hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấnvà đưa ra các phương án hợp lý nhất!
 
 

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ xây dựng ngôi nhà mơ ước. Hãy để Kiến trúc Lê hiện thực giúp bạn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.
Chúng tôi cam kết bảo mật và chỉ sử dụng thông tin vào mục đích chăm sóc khách hàng

Bản đồ