Giới thiệu chung

Giới Thiệu Chung 

Công ty TNHH kiến trúc Lê và Cộng sự hoạt động trên lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng … Với quan điểm sáng tạo tạo ra những sản phẩm tinh tế, chất lượng, Kiến trúc Lê và Cộng sự đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến những không gian sống hoàn hảo, tiện ích nhất cho mọi khách hàng.
Công ty TNHH Kiến trúc Lê và Cộng sự được thành lập với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu thành tích trong học tập và công tác, nhiệt tình, tận tụy với công việc nhằm mang những khách hàng snar phẩm hoàn hảo nhất.
Qua rất nhiều công trình đã thiết kế ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng.
Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, kiến trúc Lê và Cộng sự đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc.
Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty TNHH Kiến trúc Lê và Cộng sự là tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống con người. Đó không chỉ là vẻ đẹp trong từng công trình chúng tôi thiết kế mà còn là vẻ đẹp cao quý về sự phụng sự xã hội, phụng sự tổ quốc thông qua những chương trình từ thiện, nhân ái mà Công ty tham gia, thực hiện.
Trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi mong mỏi và luôn nỗ lực hết mình làm tròn sứ mệnh của các nhà thiết kế. Nghĩa là tạo ra những giá trị có lợi nhất cho không gian, từng tác phẩm thiết kế, đi trước đón đầu và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất, hiện đại nhất của thế giới, đưa vào áp dụng một cách phù hợp với lối sống, bản sắc văn hóa Việt Nam để tạo ên những tác phẩm thiết kế kiến trúc, nội thất vừa hiện đại vừa thân thuốc, gần gũi.
Trong lĩnh vực xã hội, chúng tôi coi Công ty là một tế bào trong đó, sự phát triển của Công ty cũng góp phần cho sự phát triển chung của xã hội. Vì thế, chúng tôi quan niệm, phát triển công ty sẽ tạo tiền đề và nền tảng vững chắc cho các hoạt động xã hội, từ thiện. Đó là lý do vì sao Kiến trúc Sư và Cộng sự luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những thành quả tốt đẹp, góp phần chung tay xây dựng xã hội thịnh vượng, nhân ái!

Tại sao chọn Kiến trúc Lê và Cộng sự?

Thiết kế nhà ở đẹp là phải tạo được cảm giác thoải mái dễ chịu nhẹ nhàng và thư thái cho người sử dụng. Không chỉ là cứ phải  đầu tư nhiều tiền, mua đất thật rộng, có không gian xung quanh đẹp là có thể tạo lên một ngôi nhà đẹp. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp là rất quan trọng.
Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, phong cách thiết kế nội ngoại thất ấn tượng hãy liên hệ ngay thiết kế kiến trúc Lê và Cộng sự. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất, công năng và tiện ích nhất dựa trên mong muốn và chi phí hợp lý của khách hàng.
Công ty TNHH kiến trúc Lê và Cộng sự cam kết mang đến cho khách hàng  những  phương án thiết kế tối ưu, biện pháp thi công và vật liệu phù hợp. Giải đáp mọi thắc mắc của gia chủ trong xuất quá trình tư vấn, thiết kế và thi công, hoàn thiện căn nhà. Luôn đồng hành từng bước để công trình bám sát ý tưởng thiết kế. Đồng thời, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, xử lý những sự cố ngoài ý muốn.
Rất mong được đồng hành và cùng hợp tác với quý khách!
 

Các tin tức liên quan

Chào mừng đến với Kiến trúc Lê

31/05/2017 - 199  Lượt xem

Tầm nhìn - Sứ mệnh

31/05/2017 - 88  Lượt xem

Bộ máy quản lý

31/05/2017 - 107  Lượt xem

Văn hóa doanh nghiệp

31/05/2017 - 76  Lượt xem

Bản đồ