Tư Vấn Phong Thủy

Người Mệnh Mộc Hợp Màu Gì ? Mệnh Mộc Kỵ Màu Gì ?

Trong phong thủy mệnh Mộc là đại diện cho sự sống, có chức năng kết nối sự sống như trên một cây từ rễ, thân, nhánh, lá tương hợp với nhau để nuôi sống cây. Mộc là cây lá, từ cây cỏ nhỏ bé đến cây đại thụ to lớn đều là Mộc. Mộc là cây vì thế tông màu xanh, các màu sắc xem như xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm… Màu xanh mang lại cho người nhìn cảm giác thư thái, bình yên.

Xem chi tiết
Người Phong Thủy Mệnh Thủy Hợp Màu Gì ? Cách Bố Trí Vận Dụng Có Ích Trên Bàn Làm Việc Dành Cho Người Mệnh Thủy

Hôm nay – Kiến Tạo Việt rất vui khi được cùng các bạn khám phá những điều thú vị về Mệnh Thủy với cụ thể theo từng câu hỏi như : Người Mệnh Thủy hợp màu gì? Kị màu gì? Cách bố trí bàn làm việc cho người Mệnh Thủy như nào để cho hợp với Phong Thủy và giúp mang lại nhiều thuận lợi, may mắn, thành công trong công việc của mình??? Nhưng trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem mệnh Thủy thuộc về những năm sinh nào nhé :

Xem chi tiết
Mệnh Thổ Hợp Màu Gì ? Tính Cách Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là người thẳn thắn, thông minh, sắc sảo, chăm chỉ, đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm, có khả năng ăn nói lưu loát nên trong kinh doanh họ luôn có nhiều đối tác và khách hàng. Người mệnh Thổ rất giản dị và không phô trương nhưng lại vô cùng bản lĩnh và vững vàng nên họ luôn được những người xung quanh đánh giá cao về mình. Nhưng người mệnh thổ lại thiếu trí tưởng tượng, không có những quyết định táo bạo nên rất khó làm được việc lớn.

Xem chi tiết
Mệnh Kim Hợp Màu Gì ? Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim Những Điều Bạn Cần Biết

Người mệnh Kim là những người có tính độc đoán, cương quyết, có tố chất lãnh đạo , biết sắp sếp công việc một cách khoa học và hiệu quả nhất. Họ là những người có tầm nhìn xa trông rộng nên trong công việc họ hay nhận được những dự án lớn. Nhược điểm của người mệnh Kim có tính cách gia trưởng không tin vào người khác dẫn đến tâm trạng thường hay bất an, hay cáu kỉnh.

Xem chi tiết
Hạn Tam Tai Là Gì ? Cách Tính Giải Hạn Tam Tai 2018

Trong dân gian cho rằng vận hạn tam tai là gặp nhiều khó khăn trắc trở, đây không hoàn toàn là quan niệm mê tín, xét ở khía cạnh khác, những năm tuổi này cũng có tương quan với những chu kỳ biến đổi (có nhiều khả năng bất lợi) về sinh học của đời người.

Xem chi tiết
Thiết Kế Kiến Trúc Và Những Điều Kiêng Kỵ Khi Đặt Bàn Thờ

Ở Việt Nam phổ biến là đạo Phật và Ki – tô giáo ( đạo thiên chúa ) Người Việt từ xưa tới nay rất đề cao truyền thống uống nước nhớ nguồn. Cũng bởi lẽ đó mà trong mỗi gia đình của người Việt thường không thể thiếu được chiếc bàn thờ gia tiên. Có thể bàn thờ gia tiên ở mỗi nhà là không giống nhau, nhưng điểm chung đó là nơi thể hiện tín ngưỡng thờ ông bà và tín ngưỡng thờ thần của người Việt. Bàn thờ thường được đặt ở vị trí rất trang trọng trong trong lối kiến trúc của một ngôi nhà. Trong kiến trúc căn nhà truyền thống của người Việt ( nhà 3 gian, nhà 5 gian), Bàn thờ được đặt vị trí trung tâm, đó là ở gian giữa của ngôi nhà, lối thiết kế kiến trúc như vậy làm tăng thêm tính linh thiêng, trang trọng cho không gian thờ cúng trong ngôi nhà.

Xem chi tiết
Bản đồ