Tư Vấn Phong Thủy

Phong Thủy Nhà : Màu Sắc Và Vận May Trong Nhà

Bạn có thể quét tường và trần nhà bằng màu trắng vì màu trắng là cực dương (đối nghịch với màu đen là cực âm), tượng trưng cho sự thịnh vượng. Có người cho rằng màu trắng là màu tang tóc, nhưng thật ra, màu trắng tinh khiết không có ý nghĩa đó. Màu trắng tang tóc là màu vải sô, màu trắng nhờ nhờ, trắng ngà hoặc trắng hơi xám. Những màu này là màu âm, còn màu trắng sáng là màu dương. Trần và tường nhà của văn phòng quét sơn màu trắng là rất tốt. Tiếp đến, bạn chỉ cần trang trí bằng màu đỏ, màu xanh lá cây và xanh dương cho phù hợp với các hướng của la bàn là được.

Xem chi tiết
Phong Thủy Nhà : Chọn Mái Tôn Theo Sắc Màu Phong Thủy

Nhà phố thường nằm trong không gian đô thị, ít cây xanh và đặt san sát với các ngôi nhà khác. Nhờ thiết kế hài hòa, các loại mái bằng, mái thái, mái chéo khá được ưa chuộng. Mái thái còn giúp lưu thông khí tốt, mái chéo tạo vẻ bề thế cho công trình. Với nhà phố, gia chủ nên chọn mái có thiết kế tối giản. Nếu chọn lựa chất liệu làm mái khéo, nhà ống vẫn có thể nổi bật với thiết kế hiện đại.

Xem chi tiết
Phong Thủy Nhà : Giải Pháp Khắc Phục Nhược Điểm Của Nhà Và Đất

Cách chữa nhập thế trên các bình diện của nó song hành với các tư tưởng hiện đại của vật lý, y khoa và trang trí. Cách chữa xuất thế thì cách xa tầm hiểu biết, khám phá nó như nằm trong tiềm thức của chúng ta vậy.

Xem chi tiết
Phong Thủy Nhà : Phong Thủy Khi Cắm Hoa Trong Nhà

Cắm hoa tươi trong nhà mang lại sức sống và niềm hạnh phúc. Nhưng theo phong thủy Trung Quốc, khi cắm hoa cần chú ý hướng nhà với màu sắc của hoa, cũng như việc nhớ thay nước cắm hoa thường xuyên.

Xem chi tiết
Các Yếu Tố Tác Động Đến Phong Thủy Nhà Ở

Các chuyên gia phong thủy đã tìm kiếm Khí để tìm ra mạch của đất cũng giống như các thầy thuốc làm khơi dậy năng lực sống động của vũ trụ.

Xem chi tiết
Xác Định Hướng Bàn Thờ Cho Người Tuổi Sửu Hợp Phong Thủy

Việc thờ cúng gia tiên, thần linh theo tín ngưỡng người Việt đã trở nên rất quen thuộc trong mỗi gia đình. Và theo phong thủy vị trí đặt bàn thờ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí thịnh vượng, tài lộc, may mắn của gia chủ. Cho nên xác định hướng bàn thờ cho người tuổi Sửu hợp phong thủy là rất quan trọng. Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn tốt nhất cho gia đình trong việc lập bàn thờ gia tiên nhé.

Xem chi tiết
Bản đồ