Thiết kế biệt thự liền kề nhà anh Tùng


Biệt thự liền kề là loại hình kiến trúc biệt thự tiện ích, có sân vườn, diện tích khá rộng thường nằm tại các vùng ngoại ô, hay những nơi có không gian không quá chật. Biệt thự nhà anh Tùng tại Mỹ Đình là 1 trong số những căn liền kề được thiết kế ấn tượng và rất sang trọng.

Đặc điểm biệt thự liền kề

Đây là loại nhà ở thưòng gặp ở các đô thị và thị trấn, thưòng nằm ở khoảng giữa loại nhà ở nông thôn và loại nhà biệt thự. Các gia dinh được sống trong những khuôn viên độc lập khép kín với các tiện nghi đô thị nhưng có hạn chê hơn về mặt diện tích khu đất; sô’ tầng nhà ỏ có thể 1-4 tầng. Thường ngưòi ta cố gắng để giảm bớt các bề rộng mặt tiền nhằm làm tăng mật độ xây dựng đô thị, tiết kiệm các đưòng ổng kỹ thuật hạ tầng cơ sở. Ngôi nhà không thể đứng biệt lập giữa cây xanh và sân vườn mà chỉ có thể ghép vổi nhau vai kể vai hay lưng giáp lưng để tạo thành những biệt thự song lập, tứ lập. Đặc điểm này giúp cho tổng thể của các ngôi biệt thự có điểm đồng nhất và tạo nên vẻ đẹp chung rất ấn tượng và cuốn hút.biệt thự liền kề
Toàn cảnh không gian biệt thự liền kề của anh Tùng


Nhìn chung thì biệt thự liền kề được dễ dàng nhận biết bởi các căn được đặt cạnh nhau, xếp thành từng dãy và có thể xây dựng hàng loạt. Đặc điểm của ngôi nhà là các lô đất thường có mặt tiền hẹp để tiết kiệm các đường ông kỹ thuật và tạo khả năng để gia đình có thể tiếp cận vối đường phô buôn bán và các tiện nghi đô thị. Mỗi gia đình được khai thác sử dụng toàn bộ các không gian trong phạm vi mảnh đất của mình và nhà ỏ chính chỉ được tiếp xúc vối thiên nhiên ở một hay hai hướng là chủ yếu vì các ngôi nhà (các khôi căn hộ) ghép liền sát nhau vai kề vai, lưng kể lưng. Hình dáng khối căn của các ngôi nhà liên kế này rất đa dạng, có thể là hình chữ nhật, hình chữ L … làm cho các dãy nhà ở trở nên sinh động và đa dạng hơn.
 
Thiết kế biệt thự liền kề nhà anh Tùng

Đây là căn biệt thự nằm trong quần thể dãy biệt thự liền kề tại Mỹ Đình, Hà Nội. Toàn bộ chiều ngang của biệt thự được xây liền kề nối tiếp nhau về cơ bản chúng cùng chung nhau khung thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên, kiến trúc biệt thự nhà anh Tùng dựa trên nền tảng chung ấy và biến thiên những điểm mới để tạo điểm nhấn cuốn hút, ấn tượng hơn.

Biệt thự xây 3 tầng theo phong cách tân cổ điển. Mỗi tầng lại được quy hoạch 2 phòng ngang rất rộng rãi. Tầng trên cùng tạo mái ngói xếp lớp vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại vừa thể hiện những nét kiến trúc cổ điển thường thấy trong kiến trúc Pháp.

 
biệt thự liền kề
Mẫu thiết kế biệt thự liền kề phong cách tân cổ điển

Hệ thống đèn chiếu sáng, màu sơnm cũng được phối rất hợp lý mang đến cảm giác tinh tế mà ko kém phải mới mẻ, tươi sáng cho toàn bộ không gian. Mặt tiền được kết nối với đường nên gia chủ có thể dành tầng 1 để kinh doanh tùy ý mà không ảnh hưởng nhiều đến diện tích sinh hoạt.
Nếu bạn muốn sở hữu một biệt thự liền kề tiện ích như vậy hãy liên hệ ngay Công ty TNHH Kiến trúc Lê và Cộng sự nhé!
 

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ xây dựng ngôi nhà mơ ước. Hãy để Kiến trúc Lê hiện thực giúp bạn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.
Chúng tôi cam kết bảo mật và chỉ sử dụng thông tin vào mục đích chăm sóc khách hàng

Bản đồ