Thiết kế nhà hàng cafe Starbucks coffee Hải Dương theo phong cách Châu Âu

Thiết kế nhà hàng cafe phong cách Châu Âu là một trong những thiết kế đang thịnh hành hện nay. Nếu bạn đang ấp ủ ý định này hãy tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”.

Thiết kế nhà hàng cafe Starbucks coffee Hải Dương theo phong cách Châu Âu là một trong những thiết kế đang thịnh hành nhất nước ta hiện nay. Không những thế phong cách thiết kế này còn tạo ấn tượng tốt về không gian và cách bài trí ấn tượng.


Nhà hàng cafe thiết kế ấn tượng

Thiết kế nhà hàng café với cách bố trí các khu vực hợp lý

Thiết kế kiến trúc không gian này, tại khu vực ăn uống với những khoảng không gian hợp lý đặc biệt là khu vực chỗ ngồi của khách. Diện tích Srtarbucks Coffee phong cách Châu Âu thể hiện sự phóng khoáng đầy cá tính.

Trong thiết kế, kiến trúc sự cũng khéo léo tạo ra những khoảng trống mang đến sự riêng tư cho khách hàng. Khu vực quầy bar được thiết kế  tinh tế thể hiện sự đẳng cấp, thời thượng.

Không gian thiết kế nhà hàng café được bố trí cân đối, hài hòa và vô cùng sang trọng, phía bên trong với những chiếc đền chùm lớn, bàn ghế, trần nhà, tường cũng được trang trí với những họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng mà để lại được dấu ấn mạnh mẽ.


Không gian thoáng đãng đón sáng từ thiên nhiên

Nội thất - Thiết kế nhà hàng cafe Starbucks coffee Hải Dương

Thiết kế nội thất nhà hàng café làm sao thu hút được nhiều khách hàng là câu hỏi của không ít chủ đầu tư. Đối với Starbucks coffee Hải Dương thì chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Nội thất được thiết kế một cách hài hào từ màu sơn tường, đồ nội thất, tổng thể không gian không sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà được kết hợp hài hào, xen kẽ các màu sắc một cách hợp lý. Không gian này sử dụng màu nền tổng thể và màu nâu vàng sang trọng mang đén sự ấm áp.

Thiết kế nhà hàng café sử dụng hiệu ứng ánh sáng bắt mắt khách hàng

Sử dụng nội thất bằng gỗ góp phần tạo nên sự tinh tế và lôi cuốn cho toàn bộ nhà hàng café. Kết hợp các loại đèn thả trang, đèn rọi treo trần, đèn âm trần trí để mang đến hiệu ứng ánh sáng thu hút cho không gian nhà hàng. Nhắc đến ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong bất cứ không gian nào, ảnh hưởng đến tổng thể khiến trúc nhà hàng.

Thêm vào đó để không gian thêm sang trọng hơn thực khách cảm nhận được sự thư giãn, thoải mái tận hưởng một tách café hay một thức uống gì đó ngoài ánh sáng, màu tường, nội thất còn là sự kết hợp màu sắc của các loại cây xanh, cùng những bức tranh treo tường độc đáo, thu hút.


Thiết kế thu hút sự quan tâm và chú ý của thực khách

Thiết kế nhà hàng cafe Starbucks coffee Hải Dương theo phong cách Châu Âu nhận được sự chú ý của rất nhiều thực khách. Không gian sang trọng, hài hòa, thể hiện đẳng cấp nhưng đồng thời còn mang đến những góc riêng tư để khách hàng đến đây có thể chọn một khoảng trời riêng cho bản thân mình. Đến với Công ty TNHH Lê và Cộng sự để nhận được tư vấn chuyên sâu và sở hữu những bản thiết kế độc đáo.
 
 
 
 

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ xây dựng ngôi nhà mơ ước. Hãy để Kiến trúc Lê hiện thực giúp bạn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.
Chúng tôi cam kết bảo mật và chỉ sử dụng thông tin vào mục đích chăm sóc khách hàng

Bản đồ