Thiết Kế Nhà Hàng

Thiết kế thi công nhà hàng ở đô thị thu hút

Sự phát triển mạnh mẽ tại các khu đô thị lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh… kéo theo nhu cầu lớn về dịch vụ ăn uống. Đây là môi trường thuận lợi để phát triển kinh doanh nhà hàng thu lợi nhuận cao. Vậy làm thế nào để chủ đầu tư có thể thiết kế thi công nhà hàng ở đô thị thu hút, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết
Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh giúp tăng doanh thu

Thiết kế nhà hàng ăn nhanh hiện nay khá được ưa chuộng ở Việt Nam do sự mới mẻ về ẩm thực và phong phú đối tượng khách hàng. Mặc dù vậy, rất nhiều chủ đầu tư đều mắc phải những sai lầm trong thiết kế nhà hàng dẫn đến kinh doanh thất bại. Hãy ghi lại những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng ăn nhanh giúp tăng doanh thu dưới đây và áp dụng cho nhà hàng của mình nhé.

Xem chi tiết
Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy

Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư vì không có kiến thức về phong thủy nên thường bỏ qua yếu tố này. Hãy lắng nghe những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy dưới đây của Kiến Trúc Lê để đảm bảo việc kinh doanh luôn tốt nhất nhé.

Xem chi tiết
Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tiết kiệm chi phí

Bài toán về chi phí trong kinh doanh nhà hàng luôn là vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư băn khoăn và lo lắng. Để giúp bạn có được một mô hình kinh doanh đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy tham khảo bài viết tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng tiết kiệm chi phí dưới đây.

Xem chi tiết
Mẫu nhà hàng đẹp cần đáp ứng điều gì?

Ngày nay, con người không chỉ có nhu cầu ăn ngon mà còn đòi hỏi không gian ăn uống phải thu hút, ấn tượng. Do đó, chủ đầu tư khi thiết kế nhà hàng ăn uống cần phải có kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Một vài tiêu chuẩn về mẫu nhà hàng đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm khi xây dựng nhà hàng của mình.

Xem chi tiết
Vai trò của nội thất đối với thiết kế mẫu nhà hàng đẹp

Nội thất nhà hàng là một trong những yếu tố mà chủ đầu tư cần phải lựa chọn kỹ lưỡng. Đó là bởi nó ảnh hưởng đến toàn thể không gian nhà hàng. Đối với những mẫu nhà hàng đẹp, vai trò và yêu cầu về nội thất lại càng quan trọng hơn.

Xem chi tiết
Bản đồ