Thiết kế nội thất chung cư 47m2

Việc tạo ra một không gian sống thoải mái và sinh động cho các khu căn hộ nằm vị trí ở trên cùng của một tòa nhà khu chung cư luôn là một yếu tố được nhiều nhà thiết kế nội thất quan tâm và chú trọng, do vậy đa phần những khu căn hộ nằm ở vị trí tầng cao thông thường sẽ thiệt thòi về thiết kế nội thất vì không gian sống ở trên cao nên việc đi làm khuân vác đồ có sự khó khăn,  cho nên phần đa những căn nội thất ở trên cao thường ít được thiết kế nội thất. Sau đây Bilico sẽ chia sẽ phương án để thiết kế nội thất chung cư 47m2 cho bạn tham khảo.


1. Ý tưởng về Mẫu thiết kế nội thất chung cư 47m2

 

                                    

Nằm ngay trên tầng cao nhất của tòa nhà chung cư nên các căn hộ có lợi thế thu giữ những quan điểm của các khu vực màu xanh lá cây của  mỗi phòng. Bạn nên thiết kế nội thất không gian sống của gia đình mình ở trên tầng cao nhất được hòa nhịp với màu xanh của thiên nhiên, tạo được sự trẻ trụng hiện đại mà mà lại không kém phần độc đáo cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 47m2.

Ngoài mẫu thiết kế nội thất chung cư căn hộ 47m2 thì Kiến Trúc Lê và Cộng sự còn có một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư với nhiều diện tích khác nhau, quý bạn đọc có thể tham khảo dưới đây:


2. Phương án để thiết kế nội thất chung cư 47m2


                                               


- Căn hộ chung cư 47m2 được đánh giá nhờ kết quả cuối cùng, yêu cầu chính để thiết kế dường như đã được bắt nguồn thiết kế bởi một nhà tư nhân đương đại truyền với những yếu tố mộc mạc để có được một mời rất và một bầu không khí trong lành suốt.


- Phòng bếp nên là không gian mở, ăn uống và khu vực sinh sống chiếm một phần lớn của căn hộ. Một tủ sách lớn trắng được đặt ở xung quanh cánh cửa giấu đi sự kết nối giữa các khu vực sinh hoạt và khu vực ngủ. Trên bức tường tiếp giáp là một bộ cửa gỗ panel lớn tách không gian này từ những nghiên cứu và các hành lang lối vào.


- Các đèn chùm treo thấp hiện diện ở trong không gian sống chắc chắn đã làm cho một tuyên bố. Tuy đó là bất thường để xem như một phụ kiện ở trong một căn phòng không có trần cao, dùng nó ở đây không phải là hoàn toàn ra khỏi chỗ. Trong thực tế, những thiết bị chiếu sáng đã trở thành tâm điểm của căn phòng một cách khá nguyên bản.


- Sự kết hợp của màu sắc và các kết cấu được sử dụng ở trong lĩnh vực xã hội cởi mở này và được thực sự độc đáo là sự cân. Các loại sàn gỗ bằng gỗ đem lại cho không gian một cái nhìn ấm áp và chào đón trong khi ghế sofa được thiết kế màu lục nhạt màu và khu vực sọc tấm thảm có màu xanh lá cây và màu xanh sẽ thêm một liên lạc mới mẻ cho phong cách trang trí.


- Thiết kế cầu thang giả như là nơi lưu trữ cho nhà bếp. màu xanh sống động của nó sẽ kết hợp với những bức tường gạch tiếp xúc phản ánh hai phong cách chính được sử dụng ở trong công cuộc đổi mới.


- Một bóng tối của màu xanh lá cây là đặc trưng bởi chiếc ghế ăn mang màu nhấn này đã được lựa chọn như một cách để đem lại một số sự tươi mát có thể nhìn thấy thông qua cửa sổ của căn hộ. Đồng thời, gỗ và gạch sẽ tiếp xúc bổ sung cho bảng màu một cách tự nhiên và liền mạch nhất.


                                       


- Các khu vực ngủ nhỏ và rất đơn giản. Một bức tường gạch nên giọng thêm một liên lạc mộc mạc với phong cách trang trí tối giản hoặc hiện đại nói chung. Những màu sắc sẽ được sử dụng ở đây là trung tính và chiếc giường được đặt ở trong một cách mà nó phải đối mặt với cửa sổ và cho phép có một cái nhìn của cây.


- Không gian này có phòng tắm riêng hoặc một tủ quần áo. Phòng tắm là điều đặc biệt thú vị. Nếu như làm sàn tiếp tục vào một trong các bức tường. Các khu vực tắm có tính năng gạch nhỏ và một phân vùng kính.


- Việc bố trí những căn hộ và thiết kế nội thất của nó rất linh hoạt, cho phép các cấu hình để được điều chỉnh. Gác mái cũng có thể trở thành một khu vực ngủ riêng biệt trong khi đó nghiên cứu được chuyển đổi thành một phòng ngủ cho trẻ em.


  Bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư 47m2, hãy liên hệ với công ty Bilico để được tư vấn và có phương án để thiết kế nội thất chung cư 47m2 cho không gian ngôi nhà của bạn theo phong cách riêng của bạn.

 

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ xây dựng ngôi nhà mơ ước. Hãy để Kiến trúc Lê hiện thực giúp bạn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.
Chúng tôi cam kết bảo mật và chỉ sử dụng thông tin vào mục đích chăm sóc khách hàng

Các dự án liên quan

Bản đồ