Thiết kế nội thất chung cư 58m2

Bạn sẽ không thể đoán chính xác diện tích căn hộ này nếu chỉ thông qua cảm nhận và các giác quan khi ghét thăm. Căn hộ này thực chất nhỏ hơn rất nhiều so với cảm nhận và phán đoán của nhiều người về kích thước thật của nó. Điều gì đã tạo nên sự kì diệu đó? Tất cả là nhờ vào thiết kế nội thất chung cư 58m2 thông minh và ngập tràn ánh sáng do đội ngũ kiến trúc sư Lê và cộng sự thực hiện.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 58m2 với bố cục thông minh

Thông thường các căn hộ chung cư 58m2 được bố trí với 1 hoặc 2 phòng ngủ nhỏ, không gian bếp và khách liên thông, 2 phòng vệ sinh. Phòng ngủ được tách chia bằng bức tường tạo nên không gian riêng biệt. Với mô hình chung này thì không gian căn hộ bị chia tách thành những mảng nhỏ. Chúng tôi đã thay đổi lại bố cục và tạo nên một lối thiết kế hoàn toàn mới mẻ, ấn tượng.

Bố cục không gian trong thiết kế nội thất chung cư 58m2

Đầu tiên, chúng tôi đã loại bỏ bức tường ngăn giữa các khu vực chức năng và phân chia lại bố cục không gian cho căn hộ.

Cửa kính và không gian mở giúp căn hộ sáng sủa hơn

Một trong những hậu quả tích cực của việc loại bỏ một số bức tường là một trang trí mở và chọn những tông màu sáng sủa hơn.  Thiết kế nội thất chung cư 58m2 lúc này trở nên ít hành lang và góc chết, do đó, không gian như được nới rộng, tạo cảm giác rộng rãi và vô cùng thoáng đãng.

Không gian mở cho khu bếp thêm rộng rãi hơn

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 58m2 với một kế hoạch sàn mở và rất nhiều ánh sáng mặt trời là lối thiết kế thông minh và mang lại hiệu quả to lớn trong việc tạo nên một không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất. Các nhà thiết kế tập trung chủ yếu vào việc đảm bảo sử dụng hiệu quả hơn không gian hiện có và cách  mở rộng mặt sàn, liên thông các khu vực chức năng đã có được diện tích sàn nhiều hơn khi có thể.

Ngoài mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 58m2 xinh đẹp này thì Kiến Trúc Lê và Cộng sự còn có một số mẫu thiết kế nội thất chung cư khác với nhiều diện tích khác nhau mà cũng không kém phần sang trọng, các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Ngoài việc đơn giản hoá mặt sàn, các nhà thiết kế cũng đã thực hiện một số thay đổi về cơ cấu và chức năng. Một trong những phòng ngủ trở thành phòng khách mới và nhà bếp và một không gian mở. Lối vào đã được thay thế bởi một khu vực lưu trữ khéo léo ẩn trong tường hoặc bố trí bằng kệ đa năng. Các bức tường trong căn hộ đều có màu trắng hoặc màu pastel mềm giúp căn phòng sáng sủa, thoáng mát.

Bạn có nhận thấy chiếc giường thông minh đã được gấp gọn trên tường để không gian trở nên thoáng rộng hơn?

Những món đồ nội thất thông minh được lựa chọn nhiều hơn cả. Và chính chúng góp phần tạo nên mẫu thiết kế nội thất chung cư 58m2 sang trọng, hiện đại, tiện ích.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 58m2 ngập tràn ánh sáng

Tạo ánh sáng tự nhiên cho căn nhà đang là xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại. Với những căn hộ chung cư thì chúng càng được coi trọng. Thiết kế nội thất chung cư 58m2 đã được các kiến trúc sư của chúng tôi lưu tam và đưa vào ngôi nhà một cách tự nhiên nhất thông qua cửa kính và các cửa sổ lớn.

Nhờ có cửa sổ lớn mà căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên

Toàn bộ nội thất là rất sáng và mở, với cửa sổ chiều cao đầy đủ, cửa kính trượt và bảng màu dựa trên màu trắng như là tông màu chính kết hợp với các điểm nhấn bằng gỗ. Ánh sáng tự nhiên kết hợp màu vàng, xanh lá cây và xanh da trời – những màu sắc có trong căn hộ đã mang đến điểm nhấn cuốn hút cho mẫu thiết kế nội thất chung cư 58m2 đầy thú vị.

Ngoài ánh sáng tự nhiên dồi dào, thiết kế nội thất chung cư 58m2 sử dụng không chỉ ánh sáng tiêu chuẩn, chẳng hạn như trên bàn ăn, nhưng cũng đặt đèn ẩn trên trần nhà bếp để đảm bảo rằng căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng.

Các cửa sổ rộng giúp mang ánh sáng mạnh vào toàn căn hộ. Sự tương phản về màu sắc giúp xác định các không gian khác nhau mà không phân chia chúng một cách cụ thể cũng là điểm thông minh trong thiết kế nội thất chung cư 58m2.

Tủ tối màu xám có đường kẻ sạch sẽ và phần cứng tối thiểu, tương phản với bộ đồ ăn trắng. Nó khác với khu vực phòng khách màu nâu được xác định bởi tấm thảm.

Màu sắc tương phản cũng giúp căn hộ nổi bật và tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn

Sàn gỗ màu nhạt cũng giúp căn hộ sáng sủa hơn

Phòng tắm cũng được bố trí một cách sáng tạo và tinh tế

Ánh sáng hắt trong phòng tắm đầy tính sáng tạo

Bằng sự thông minh trong thiết kế và sáng tạo tinh tế trong từng bố cục không gian, lựa chọn nội thất các vị Kiến Trúc sư của Kiến Trúc Lê đã tạo nên một mẫu thiết kế nội thất chung cư 58m2 mang đến những giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng đầy khoa học, tiện ích cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ xây dựng ngôi nhà mơ ước. Hãy để Kiến trúc Lê hiện thực giúp bạn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.
Chúng tôi cam kết bảo mật và chỉ sử dụng thông tin vào mục đích chăm sóc khách hàng

Các dự án liên quan

Thiết kế nội thất chung cư 110m2

16/11/2017 - 580Lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 47m2

13/11/2017 - 632Lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 67m2

06/11/2017 - 784Lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 80m2

04/11/2017 - 560Lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 63m2

03/11/2017 - 734Lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 54m2

02/11/2017 - 1.029Lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 55m2

30/10/2017 - 2.263Lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 75m2

28/10/2017 - 1.062Lượt xem

Thiết kế nội thất chung cư 50m2

27/10/2017 - 783Lượt xem

Bản đồ