Thiết kế nội thất nhà Lô Phố
Thiết kế nhà lô phố gia đình anh chị Dũng Hoa, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Thiết kế nhà lô phố là một hình thức phổ biến tại các khu phố đô thị, khu dân cư cũ được quy hoạch hoặc được tự hình thành từ trước kia với đặc điểm là những lô đất hình chữ nhật. Loại hình nhà phố ngày càng trở nên phổ biến hơn. Gia đình anh chị Dũng Hoa sống tại Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội sở hữu một không gian lý tưởng thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.
Thiết kế nhà lô phố phong cách tân cổ điển gia đình anh Lành, Sóc Sơn, Hà Nội Thiết kế nhà lô phố theo phong cách kiến trúc tân cổ điển là sự kết hợp tinh tế giữa hai phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại pha trộn nét đẹp không gian hiện tại và quá khứ khiến kiến trúc gia đình thêm độc đáo và thu hút sự chú ý của nhiều người hơn.
Thiết kế nhà ống hai cổng hiện đại Gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi ánh nhìn bởi những khối hình đơn giản mà hiện đại khéo léo đan xen nhau và tạo điểm nhấn bằng thiết kế cổng đôi đẹp mắt tiện ích đó chính là đặc điểm của mấu thiết kế nhà ống hai cổng hiện đại. Chúng tôi giới thiệu đến bạn công trình thực tế cho mẫu kiến trúc này tại gia đình chị Hà ở Thanh Trì – Hà Nội.
Mẫu nhà ống liền kề 3 tầng Thiết kế nhà liền kề không còn là mẫu kiến trúc xa lạ với tất cả mọi người. Với nhiều ưu điểm như tạo được không gian tách biệt như hai ngôi nhà nhưng vẫn có sự thống nhất về chỉnh thể mẫu nhà này được nhiều chủ đầu tư sử dụng. Các bạn có thể tham khảo mẫu nhà ống đẹp liền kề 3 tầng tại nhà anh Tửu – Đông Anh, Hà Nội.
Kiến trúc nhà lô phố 4 tầng hiện đại Ở thành phố, với lối sống hiện đại, cũng như điều kiện đất đai không được rộng rãi như các khu ngoại ô thành phố hay nhà ở nông thôn vì vậy lối kiến trúc được ưa chuộng là kiến trúc nhà lô phố nhiều tầng. Nhadepktv.vn giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đã được thi công và hoàn thiện tại gia đình anh Định ở Thanh Xuân – Hà Nội.
Bản đồ