Thiết kế nội thất
Mẫu nhà ống liền kề 3 tầng Thiết kế nhà liền kề không còn là mẫu kiến trúc xa lạ với tất cả mọi người. Với nhiều ưu điểm như tạo được không gian tách biệt như hai ngôi nhà nhưng vẫn có sự thống nhất về chỉnh thể mẫu nhà này được nhiều chủ đầu tư sử dụng. Các bạn có thể tham khảo mẫu nhà ống đẹp liền kề 3 tầng tại nhà anh Tửu – Đông Anh, Hà Nội.
Kiến trúc nhà lô phố 4 tầng hiện đại Ở thành phố, với lối sống hiện đại, cũng như điều kiện đất đai không được rộng rãi như các khu ngoại ô thành phố hay nhà ở nông thôn vì vậy lối kiến trúc được ưa chuộng là kiến trúc nhà lô phố nhiều tầng. Nhadepktv.vn giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đã được thi công và hoàn thiện tại gia đình anh Định ở Thanh Xuân – Hà Nội.
Vieng Chan Hotel – Thiết kế khách sạn mini đẳng cấp Thiết kế khách sạn mini thường được thiết kế trên những khu đất có diện tích nhỏ với lối thiết kế tinh tế, khoa học và sang trọng. Mới đây Lê & Cộng sự bàn giao bản thiết kế Vieng Chan Hotel cho gia đình chú Quảng.
Thiết kế khách sạn phong cách hiện đại – Khách sạn Thu Ảnh, thành phố Bắc Ninh Thiết kế khách sạn là một thiết kế vô cùng quan trọng đòi hỏi các kỹ sư phải tập trung cao độ, tính toán tỉ mỉ và có thẩm mỹ cao. Là công trình kiên cố, đầu tư chi phí lớn nên các chủ công trình luôn “chọn mặt gửi vàng” cho công trình tầm cỡ này. Công ty TNHH Lê & Cộng Sự - địa chỉ thiết kế tin cậy. Trong bài viết này chúng ta cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn theo phong cách hiện đại của khách sạn Thu Ảnh, thành phố Bắc Ninh.
Thiết kế khách sạn mini 5 tầng Trịnh Gia hotel Công trình thiết kế khách sạn mini 5 tầng Trịnh Gia Hotel khang trang do Công ty TNHH Lê và Cộng sự thiết kế hồi tháng 8 năm 2017 sử dụng với mục đích kinh doanh lưu trú và phục vụ nghỉ dưỡng cho quý khách hàng. Đội ngũ kiến trúc sự Lê & Cộng sự đã mang tới một phong cách kiến trúc hiện đại, mềm mại, nhẹ nhàng và đọng lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách khi sử dụng dịch vụ.
Văn phòng số 41, đường Dương Quảng Hàm, Hà Nội số 41, đường Dương Quảng Hàm, Hà Nội
Bản đồ