Thiết kế tòa nhà văn phòng 5 tầng đẳng cấp hiện đại

Hiện nay các công ty khi đã có một sự phát triển nhất định, các lãnh đạo luôn muốn có riêng một tòa nhà để cố định trụ sở, hoặc các chủ đầu tư kinh doanh về nhà đất cũng chuộng xu hướng kinh doanh tòa nhà văn phòng; vì vậy kiến trúc nhà văn phòng đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Kientrucle.vn giới thiệu đến bạn thiết kế tòa nhà văn phòng 5 tầng hiện đại mang đến một sự đẳng cấp vượt trội.Mẫu kiến trúc này đã được ứng dụng để xây dựng văn phòng làm việc tại công ty cổ phần dược phẩm Thành An.
Khác với nhà ở, các chủ đầu tư có thể xây dựng, lựa chọn nhiều phong cách khác nhau từ cổ, giả cổ đến hiện đại; biệt thự phong cách châu A, châu Âu…còn các khối nhà văn phòng thì thường đơn giản hơn, chuộng những phong cách thể hiện sự hiện đại, tối ưu, tiện ích cho người dùng…

Các bạn có thể tham khảo thiết kế tòa nhà văn phòng 5 tầng với 1 tầng hầm của công ty cổ phần dược phẩm Thành An sau đây.

 
Tòa nhà văn phòng 5 tầng hiện đại

Tòa nhà văn phòng 5 tầng hiện đại

1.      Thiết kế tầng hầm để xe rộng rãi, tiện ích cho nhà văn phòng

Hiện nay, tại những thành phố lớn, vấn đề diện tích luôn là vấn đề nan giải, để tối ưu hóa diện tích, giải pháp được đưa ra đó là thiết kế tầng hầm để xe ; với một tầng hầm ở sâu dưới lòng đất vừa giúp nhân viên, lãnh đạo công ty có chỗ để phương tiện đi lại thoải mái, không lo mưa nắng lại không mất một phần không gian bề mặt phía trên, vấn đề thẩm mỹ cũng được đảm bảo cho tòa nhà.

 
Thiết kế tầng hầm để xe rộng rãi cho tòa nhà văn phòng

Thiết kế tầng hầm để xe rộng rãi cho tòa nhà văn phòng

2.      Thiết kế tòa nhà văn phòng 5 tầng hiện đại

Nếu số lượng nhân viên trong khoảng dưới 100 người thì một tòa nhà văn phòng 5 tầng là hợp lý.
Thiết kế tòa nhà mang phong cách hiện đại với những đường nét mạnh mẽ, khỏe khoắn. Mỗi một tầng đều có ban công thoáng đãng nhìn ra mặt tiền.

 
Mặt tiền tòa nhà văn phòng 5 tầng hiện đại

Mặt tiền tòa nhà văn phòng 5 tầng hiện đại

Để tránh ánh nắng chiếu thẳng vào tòa nhà đã có mái rèm kéo hiện đại rất dễ dàng và tiện lợi, như vậy những ngày nắng có thể kéo rèm che; những ngày thời tiết râm mát bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên trực tiếp.

Thiết kế hiện đại nằm chính trong cách chọn vật liệu, bề mặt phía trước được trang bị bằng kính cường lực khiến không gian không bị bó hẹp mà có sự mở rộng, tạo hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt.

Một văn phòng đẹp sẽ tạo được cảm hứng làm việc cho nhân viên, mang đến sự tự hào , nâng cao giá trị, nâng cao thương hiệu của đơn vị trong mắt đối tác cũng như trong sự phát triển của công ty. Vì vậy, đầu tư để có một tòa văn phòng cho công ty của mình luôn là nhu cầu của những người đứng đầu, các chủ đầu tư. Cùng tham khảo những hình ảnh đẹp mắt từ mấu thiết kế tòa nhà văn phòng 5 tầng hiện đại đã được xây dựng thành công cho văn phòng làm việc công ty cổ phần dược phẩm Thành An trên đây.
 

Bạn đang có nhu cầu dịch vụ xây dựng ngôi nhà mơ ước. Hãy để Kiến trúc Lê hiện thực giúp bạn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây.

Các ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin.
Chúng tôi cam kết bảo mật và chỉ sử dụng thông tin vào mục đích chăm sóc khách hàng

Các dự án liên quan

Bản đồ