Tin Tức Phong Thủy

Mách Bạn Bài Trí Phòng Ngủ Theo Những Mẹo Này Không Bao Giờ Lo Mất Lộc

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Theo phong thủy, khi bạn ngủ cũng là lúc cơ thể hồi phục lại năng lượng. Vì vậy, cách kê giường, bài trí đồ vật trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tài vận của bạn.

Xem chi tiết
Treo Gương Như Thế Này Bảo Sao Người Trong Nhà Ốm Đau Mãi Không Khỏi

Mỗi gia đình đều có ít nhất một chiếc gương trong nhà vừa để trang trí vừa để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt cá nhân. Chiếc gương mang nhiều yếu tố quan trọng trong phong thủy, nó ảnh hưởng đến những năng lượng tích cực và năng lượng tiêu cực, đặc biệt là vấn đề tà khí.

Xem chi tiết
Muốn Gặp May Mắn Khi Treo Tranh Hổ , Rồng , Ngựa Trong Nhà Tuyệt Đối Phải Tránh Những Điều Cấm Kỵ

Theo phong thủy, rồng, hổ, ngựa là những những biểu tượng lâu đời và có sức mạnh nhất trong 12 con giáp. Nếu treo đúng cách, tranh phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, bạn và gia đình sẽ gặp nhiều điều không tốt trong cuộc sống nếu phạm phải những điều kiêng kị khi treo tranh.

Xem chi tiết
Bạn Có Biết Tại Sao Nhà Giàu Thích Đặt Tượng Phật Di Lặc Ôm Cục Vàng Ở Phòng Khách Đây Là Lý Do

Phật Di Lặc, hay còn gọi là Phật cười, tượng trưng cho hạnh phúc, viên mãn. Nếu bạn muốn cầu mong bình an, vui vẻ cho gia đình, một bức tượng hình ông Phật phốp pháp với nụ cười tươi nên được đặt trong nhà sẽ giúp bạn "cầu được ước thấy".

Xem chi tiết
Cây Cảnh Phong Thủy : Đặt Ở Vị Trí Nào Trong Nhà Để " Cầu Gì Được Nấy "

Như các bạn đã biết, có một số loại cây cảnh đặt trong phòng kháchcó thể giúp cho gia đình làm ăn phát tài, đạt được nhiều thành công và may mắn hơn.

Xem chi tiết
Mua Nhà Nhất Định Phải Nhớ : Muốn Làm Ăn Phát Tài Phải Chọn Hướng Nhà Và Năm Mua Nhà Hợp Phong Thủy

Việc chọn mua nhà ở có thể dựa trên nhu cầu, năng lực tài chính cũng như sở thích cá nhân của mỗi người. Nhưng đồng thời cũng nên xem xét đến một vài yếu tố tiềm tàng khác, ví dụ như phong thủy, ngũ hành…

Xem chi tiết
Bản đồ