Thiết kế thi công nhà hàng ở đô thị thu hút

27/11/2018 - Lượt xem: 92

Sự phát triển mạnh mẽ tại các khu đô thị lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh… kéo theo nhu cầu lớn về dịch vụ ăn uống. Đây là môi trường thuận lợi để phát triển kinh doanh nhà hàng thu lợi nhuận cao. Vậy làm thế nào để chủ đầu tư có thể thiết kế thi công nhà hàng ở đô thị thu hút, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp Tại Long An - Của Gia Đình Chị Hằng 05/11/2018 - Lượt xem: 178

Sẽ luôn có những xu hướng mới khi nói đến kiến trúc và các thiết kế nhà phố đẹp ngày nay. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người để có những mẫu nhà mà khách hàng muốn xây dựng. Có người sẽ lựa chọn những căn nhà phố với thiết kế đương đại tối giản, có người sẽ lựa chọn cho mình ngôi nhà có vẻ đẹp cổ điển với mái thái tiện nghi.

Triển lãm thiết kế nội thất Singapore 2017 - Kientrucle Việt Nam

31/05/2017 - Lượt xem: 327

Triển lãm đồ nội thất quốc tế diễn ra trong vòng 04 ngày từ ngày 09/03 đến 12/03/2017 tại trung tâm triển lãm Quốc tế EXPO Singapore với mục đích giới thiệu, kết nối các công ty, doanh nghiệp cung ứng trong ngành trên địa bàn Châu Á và toàn thế giới. Đây là một trong những sự kiện được các chuyên gia, nhà thiết kế, khách hàng cũng như những người yêu nội thất tại châu Á quan tâm và mong đợi. Hội chợ giới thiệu các sản phẩm đồ nội thất nhà ở, văn phòng, đồ trang trí, các sản phẩm liên quan đến đồ nội thất từ phong cách nội thất hiện đại đến phong cách cổ điển, sang trọng..

Người Mệnh Mộc Hợp Màu Gì ? Mệnh Mộc Kỵ Màu Gì ? 21/11/2018 - Lượt xem: 353

Trong phong thủy mệnh Mộc là đại diện cho sự sống, có chức năng kết nối sự sống như trên một cây từ rễ, thân, nhánh, lá tương hợp với nhau để nuôi sống cây. Mộc là cây lá, từ cây cỏ nhỏ bé đến cây đại thụ to lớn đều là Mộc. Mộc là cây vì thế tông màu xanh, các màu sắc xem như xanh nõn chuối, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm… Màu xanh mang lại cho người nhìn cảm giác thư thái, bình yên.

Bản đồ